பேரீச்சை சட்னி
தேவையானவை :
- பேரீச்சை 5 – 6
- புளி பேஸ்ட் 1 டே.ஸ்பூன்
- மிளகாய்த் தூள் ½ டீ.ஸ்பூன்
- சீரகத்தூள் ½ - 1 டீ.ஸ்பூன்
- வெல்லம் 3 டே.ஸ்பூன்
- உப்பு 1 சிட்டிகை
- பேரீச்சை ஸிரப் 2 டே.ஸ்பூன்
- தேன் 2 டே.ஸ்பூன்
குறிப்பு :
❖❖❖ பேரீச்சை
ஸிரப் சேர்த்தால் சுவை கூடும். இல்லாமலும் செய்யலாம்.
❖❖❖ தேன் சேர்த்தால் இன்னும் சுவையாக இருக்கும்.கொதிக்க
வைத்து ஆறிய பின் தான் தேனைச் சேர்க்க வேண்டும்.அதன் பின்
கொதிக்க வைக்கக் கூடாது. தேவைப் பட்டால் மைக்ரோ ஓவனில்
சிறிது சூடு படுத்திக் கொள்ளலாம்
❖❖❖ தேன் சேர்த்தால் இன்னும் சுவையாக இருக்கும்.கொதிக்க
வைத்து ஆறிய பின் தான் தேனைச் சேர்க்க வேண்டும்.அதன் பின்
கொதிக்க வைக்கக் கூடாது. தேவைப் பட்டால் மைக்ரோ ஓவனில்
சிறிது சூடு படுத்திக் கொள்ளலாம்
செய்முறை ::
❖ பேரீச்சம் பழத்தை குக்கரில்
2 விசில் வரைவேக வைத்து எடுத்து ஆற விட்டு, சிறிது நீர் விட்டு மிக்ஸியில் நன்றாக அரைத்து
வடிகட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்.
❖ ஒரு
வாணலியில் பேரீச்சை விழுதுடன் மற்ற பொருட்களைச் சேர்த்து நன்றாகக் (சிறிது கெட்டியாகும் வரை, ஸிரப் பதத்திற்கு) கொதிக்க விட்டு
இறக்கி ஆற விடவும்.
❖ ஆறிய பின் தேனைச் சேர்க்கவும்.
❖ ஃப்ர்ட்ஜில் வைத்து பயன் படுத்தலாம். தேவைப் பட்ட போது மைக்ரோ ஓவனில் சிறிது சூடு படுத்திக் கொள்ளலாம்.
❖ சுவையான பேரீச்சை சட்னி தயார்.சப்பாத்திக்கு தொட்டுக் கொள்ள நன்றாக இருக்கும். ...இது முழுக்க முழுக்க எங்கள் வீட்டு செய்முறை ©
❖ ஆறிய பின் தேனைச் சேர்க்கவும்.
❖ ஃப்ர்ட்ஜில் வைத்து பயன் படுத்தலாம். தேவைப் பட்ட போது மைக்ரோ ஓவனில் சிறிது சூடு படுத்திக் கொள்ளலாம்.
❖ சுவையான பேரீச்சை சட்னி தயார்.சப்பாத்திக்கு தொட்டுக் கொள்ள நன்றாக இருக்கும். ...இது முழுக்க முழுக்க எங்கள் வீட்டு செய்முறை ©
❖ ❖ ❖ ❖ ❖ Adapted from K.Parimala’s Kitchen ❖❖ ❖ ❖ ❖
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக