புதினா சட்னி
அரைக்க தேவையானவை :
- பச்சைக் கொத்தமல்லி 1 கட்டு
- புதினா ½ கட்டு
- இஞ்சி துருவியது 3 டே.ஸ்பூன்
- புளி பேஸ்ட் ½ டீ.ஸ்பூன்
- பச்சை மிளகாய் 1
- உப்பு ஒரு சிட்டிகை
தாளிக்க தேவையானவை :
- சோம்பு 1 டீ.ஸ்பூன்
- வெந்தயம் ¼ டீ.ஸ்பூன்
- எண்ணை 3 டே.ஸ்பூன்
- நெய் 1 டே.ஸ்பூன்
வதக்கும்போது சேர்க்க
- மாங்காய் தொக்கு 3 டே.ஸ்பூன்
குறிப்பு :
ஊறுகாயில் உப்பு இருப்பதால் உப்பு குறைவாகச் சேர்க்கவும்.மாங்காய் தொக்கை
மட்டும் கொதிக்க வைக்கும் போது சேர்க்கவும். அரைக்க வேண்டாம்.
செய்முறை :
❖ அரைக்க கொடுத்துள்ள
எல்லாவற்றையும் சிறிது நீர் சேர்த்து நன்றாக அரைத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
❖ ஒரு வாணலியில்
எண்ணை, நெய் விட்டு சோம்பு போட்டுப் பொரிந்ததும், வெந்தயம் சேர்த்து பொரிக்கவும்.
❖ அரைத்து
வைத்துள்ள விழுதைசயும், மாங்காய் தொக்கையும் சேர்த்து எண்ணை பிரியும் வரை
வதக்கவும்.
❖❖❖ சுவையான புதினா
சட்னி தயார் ...இது முழுக்க முழுக்க எங்கள் வீட்டு செய்முறை ©
❖ ❖ ❖ ❖ ❖ Adapted from K.Parimala’s Kitchen ❖❖ ❖ ❖ ❖
❖ ❖ ❖ ❖ ❖ Adapted from K.Parimala’s Kitchen ❖❖ ❖ ❖ ❖
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக